Phép Bố Trí Tài Vị – Tăng Khả Năng Tài Chính

Phép Bố Trí Tài Vị – Tăng Khả Năng Tài Chính
Theo quan niệm của người Trung Quốc, Tài Vị là vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà. Nơi đó là nơi có tác động mạnh tới vấn đề tài chính của gia chủ. Vì thế, cần sử dụng các biện pháp để tăng cường, thu, nạp tài khí. Chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp được ứng dụng nhiều nhất tới Quý vị.
1. Thập Đế Tiền Bố Tài Pháp
Tại vị trí Tài Vị sắp đặt tiền của 10 Vị Hoàng Đế nhà Thanh , gọi là Thập Đế Tiền, nếu được đúng là tiền cổ thật thì càng tốt nếu không dùng tiền phục chế cũng tạm được, chủ yếu phải xác định đúng và sắp đặt đúng thứ tự 10 vị Hoàng Đế.
2. Phép Dùng Vật Cát Tường Chiêu Tài
Có thể vị trí Tài Vị, hoặc vị trí đương vượng đặt một Tử Thủy Tinh Động (Động Thủy Tinh Màu Tím), Mã Não Tụ Bảo Bồn (bồn tụ tài bằng đá mã não), Lục U Linh Thủy Tinh, hoặc Hoàng Thủy Tinh hoặc Thái Thủy Tinh Thất Tinh Trận hoặc dùng 5 cái Thủy Tinh Tiểu Nguyên Bảo bố trí thành một Thủy Tinh Đại Nguyên Bảo, hình thành Ngũ Lộ Tài Thần Trận, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ ba chân đều là những vật cát tường có thể chiêu tài, không nên dùng quá nhiều, tối đa cần khoảng 3 loại phối hợp là tốt.
3. Pháp Dùng Thực Vật Chiêu TàiTại nơi Tài Vị có thể dùng một cái bồn, chậu cảnh loại không nhìn xuyên qua được (Tài không thể để lộ mà) trong bồn đổ vào 7, 8/10 nước sạch, trồng một số loại thực vật như Hoàng Kim Cát loại có lá to rộng, trên đó nhớ buộc thêm một sợi dây màu đỏ, tác dụng chính là chuyển các loại âm thực vật (sống trong nhà, trồng trong nước) thành dương, nhớ thường thay nước sạch sẽ cho bồn, nếu có lá vàng úa thì ngay lập tức ngắt bỏ, tránh làm ảnh hưởng vận khí.
Khi dùng vị trí Thần Tài nhớ lưu ý thêm các phương vị phi tinh bay hàng năm, ngày khởi sự nên chọn ngày cát nhật lương thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0585662660
Liên hệ