Đường Đi và Cơ Sở Kinh Doanh

Đường Đi và Cơ Sở Kinh Doanh
Để lựa chọn được một cơ sở kinh doanh, công ty một việc rất quan trọng cần lưu tâm đó là quan sát đường đi phía trước của vị trí đó. Đường 2 chiều hay 1 chiều, to hay nhỏ.v.v… Các bạn có thể tham khảo một số điểm sau:
1.Tam Xoa Lộ: Cơ sở buôn bán đặt tại ngay tại chỗ tam xoa đường thì Thương Vận không bình ổn, nếu bị 1 trong số các con đường đó xung xạ thì hay bị khẩu thiệt quan phi.
2. Thập Tự Lộ: Tốt xấu cần lấy Phi Tinh và mệnh của phòng chủ mà đoán.
3. Phản Cung Lộ: Là cung tiễn sát, chỗ buôn bán nếu có cửa đối diện với nó, tài vận không tốt cũng chỉ là chuyện nhỏ, nghiêm trọng hơn là dễ đem lại tai lạn huyết quang.
4. Đường Chữ T: Chỗ buôn bán đối diện với con đường hình chữ T, tức là bị đường xung, hầu hết đều luận là hung. Cũng nên dùng Phi Tinh mà định, nếu như chỗ cửa có Vượng Tinh bay đến, thì ngược lại đây thuộc “Xung Khởi Lạc Cung Vô Giá Bảo ”.
5. Thiên Trảm Sát: Chỗ buôn bán đối diện với một khe hở giữa các tòa nhà sẽ hình thành ra một luồng Phong Sát, tài vận lên lên xuống xuống thất thường.
6. Hướng Thủy Chạy Nghịch: Chỗ buôn bán trước mặt có một con đường đi, từ chỗ cửa của cơ sở cao chạy xuống thấp hẳn mà chạy đi. Phong Thủy gọi là “Thủy Long Phản Tẩu” tài vận không tốt, không thích hợp mở cửa hàng.
7. Tiễn Đao Sát: Sẽ ảnh hướng đến quan hệ giao dịch, số khách đến càng lúc càng ít.
8. Trực Lộ Không Vong: Chỗ buôn bán cửa lớn đối diện thẳng với một còn đường trực thẳng xung đến, Phong Thủy gọi là “Trực Lộ Không Vong” tài vận dần dần sạch sẽ.
9. Mặt Đối Gõ Nơi Chết Chóc: Trước mặt bọ đối diện với cảnh chết chóc, sự nghiệp không có lối ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0585662660
Liên hệ